3 loại lịch tết được mọi người ưa chuộng nhất

In lịch Tết để biếu tặng là một trong những món quà truyền thống được rất nhiều người sử dụng trong mỗi dịp lễ Tết đến. Món quà tặng Tết này vừa là món quà được các doanh nghiệp trao tặng cho nhân viên hay các công nhân hoặc đối tác để thể hiện sự quan tâm trong dịp Tết. Ngoài ra lịch Tết còn được dùng để tặng ông bà bố mẹ hoặc người thân để thể hiện lòng biết ơn. Ngày nay có rất nhiều loại lực Tết được ưa chuộng hãy cùng tham khảo và một số loại như sau.

Lịch Tết để bàn

Đối với mẫu in lịch Tết để bàn này thường được sử dụng cho các nhân viên văn phòng. Mẫu lịch này được thiết kế gọn gàng, nhỏ nhắn, mẫu lịch thường được in các tranh ảnh về cảnh đẹp hay hình ảnh của công ty, các hình ảnh độc đáo mới lạ để cho nhân viên có thể dùng trang trí bàn làm việc của mình. Tùy vào điều kiện và sở thích của mỗi doanh nghiệp mà người ta sẽ chọn mẫu lịch để bàn 4 tờ 6 tờ hoặc 12 tờ. Bên cạnh việc được sử dụng để làm món quà tết trong các doanh nghiệp thì lịch để bàn cũng được xem là một món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè hay người thân.

Lịch tết lò xo

lich-2

Lịch tết lò xò là một loại lịch thường được tặng để treo trong gia đình khá phổ biến

Lịch Tết treo lò xo cũng là một trong những loại lịch được sử dụng khá phổ biến, được rất nhiều gia đình lựa chọn. Lịch tết lò xo có nhiều kích thước đa dạng và thông thường được in trên những chất liệu giấy cứng, phía trên của lịch thường sẽ gắn lò xo để giúp lịch có thể lật từng trang một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Lịch treo tường lò xo thường được in với nhiều hình ảnh phong phú độc đáo, giúp cho căn phòng trong gia đình sáng bừng lên không khí Tết.

Lịch Tết block

lich-3

Lịch tết block là loại lịch không còn quá xa lạ với mỗi gia đình trong mỗi dịp Tết đến xuân về

Lịch Tết block là loại lịch được in và thiết kế đặc biệt, đây không phải là một loại lịch quá xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Thông thường lại lịch này sẽ bao gồm 365 tờ hoặc 366 tờ tương ứng với số ngày trong năm. Chất liệu dùng để in lịch Tết này thường là các loại giấy mềm và dai, sau đó được đóng thành một cuốn dày và được gắn trên một tấm bìa cứng. Trên các tờ lịch thường sẽ là các hình ảnh và các câu ca dao tục ngữ hoặc các câu thành ngữ ý nghĩa.
Bài viết trên đây đã giới thiệu đến cho mọi người về những mẫu in lịch Tết được sử dụng phổ biến và gần gũi ngày nay. Những tấm lịch Tết không những là một món quà trao tay để ý nghĩa dành cho đồng nghiệp người thân bạn bè hay nhân viên mà còn là một món quà tinh thần nhằm chúc một năm mới sẽ luôn suôn sẻ thuận lợi trong mọi lịch trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *