3 điều tạo nên một hộp giấy in offset hoàn hảo

Khi những túi ni lông có tác động không hề tốt đến môi trường thì dần thay vào đó túi giấy, hộp giấy in offset. Nhiều hình dạng để bạn có thể lựa chọn sử dụng cho nhiều mục đích. Nhưng liệu bạn đã biết được 3 điều tạo nên một hộp giấy in offset hoàn hảo?

Thiết kế của hộp giấy

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất để tạo nên hộp giấy in offset hoàn hảo đó là thiết kế của hộp giấy. Một thiết kế đẹp sẽ tạo điểm ấn tượng cho hộp. Chắc hẳn ai cũng muốn nhận một sản phẩm mà được gói trong những chiếc hộp thật xinh xắn, đẹp đẽ. Hơn nữa, bề ngoài hộp giấy còn là một trong những điểm nhận diện thương hiệu, thiết kế hộp giấy đẹp chắc chắn sẽ tạo nên một hình ảnh khác hơn trong mắt khách hàng của bạn rồi. Vì vậy, để có một hộp giấy in offset hoàn hảo thì thiết kế cũng phải hoàn hảo.

offset-2

Thiết kế hộp giấy đẹp để có những sản phẩm hoàn hảo

Chất liệu giấy in offset

Để có một sản phẩm hộp in offset đẹp cũng như chắc chắn thì chất liệu làm hộp cũng phải chắc chắn. Việc lựa chọn màu giấy, chất liệu giấy có thể ảnh hưởng đến chất lượng in. Bởi một số loại giấy không phù hợp với in offset vì độ hút mực cũng như độ dày của giấy. Vì vậy, để lựa chọn chất liệu giấy in hoàn hảo thì bạn có thể liên hệ đến những công ty in đặt hàng và nhân viên ở đó sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn vấn đề này. Hay chúng tôi có thể gợi ý một số loại giấy thông dụng để in offset như giấy Ford, giấy Couche, giấy carton, giấy mỹ thuật,…

Màu chất lượng cao

offset-3

Màu in chất lượng cao để có những sản phẩm hộp giấy hoàn hảo

Khi in offset, việc bền màu cho sản phẩm hộp giấy của bạn như thế nào ngoài dựa vào độ hút mực của giấy còn phụ thuộc vào màu mực in nữa. Mực in chất lượng cao sẽ mang đến sản phẩm hộp giấy in offset hoàn hảo hơn. Màu tươi sáng, không nhem màu, mực khó phai để có thể giữ hộp giấy lâu hơn khi bạn đặt ở môi trường trưng bày. Bạn có thể không biết lựa chọn mực chất lượng cao như thế nào, nhưng bạn có thể đọc được review ở đâu in hộp giấy đẹp, chất lượng để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Trên đây là 3 điều tạo nên một hộp giấy in offset hoàn hảo mà bạn có thể tham khảo. Nếu quá khó khăn để thiết kế, tìm chất liệu giấy hay lo lắng về chất lượng màu in thì hãy liên hệ với in Đồng Phát. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, tư vấn nhiệt tình để bạn có những mẫu thiết kế hộp giấy in offset chất lượng nhất. Đảm bảo chất lượng trong các khâu và khi sản phẩm đến tay bạn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Liên hệ với chúng tôi qua website: https://dongphatpack.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *