3 cách tốt để không đụng phải hộp giấy đựng thực phẩm kém chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cách để đựng thực phẩm, nhưng hộp giấy đựng thực phẩm là loại phổ biến nhất. Thực phẩm cần phải được tươi ngon, đảm bảo vệ sinh, tiện lợi trong quá trình giao hàng, chính vì vậy mà hộp giấy là lựa chọn tốt nhất. Nhưng làm sao để chọn được hộp giấy đựng thực phẩm chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Những chất liệu giấy dùng để in hộp giấy đựng thực phẩm

Chất liệu sẽ là yếu tố chiếm đến 60% chất lượng của một hộp giấy đựng thực phẩm, các loại giấy chất liệu duplex, couches, giấy mỹ thuật, invory là những loại giấy đạt tiêu chuẩn dùng để đựng thực phẩm.

Ngành thực phẩm yêu cầu thực phẩm phải đảm bảo vệ sinh an toàn, nên hộp giấy đựng thực phẩm cũng là một yếu tố quyết định đến an toàn thực phẩm.

Tại sao chất liệu giấy chỉ chiếm 60%, vì 40% còn lại nằm ở quá trình sản xuất. Quá trình sản xuất các hộp giấy này cũng phải đảm bảo vệ sinh. Chúng ta tiếp tục tìm hiểu quy trình sản xuất.

Quy trình sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm

Chắc chắn một quy trình sản xuất sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh sẽ cho ra những chiếc hộp giấy đựng thực phẩm đạt tiêu chuẩn.

hop-tp-2

Lựa chọn đơn vị có quy trình sản xuất hộp giấy đạt chuẩn

Những chiếc hộp giấy yêu cầu phải được sản xuất trong môi trường không bị ô nhiễm, trong quá trình vận chuyển, tháo dỡ các hộp giấy phải được đóng gói tránh bụi bẩn, vi khuẩn.

Nên nếu bạn có ý định đặt số lượng lớn các hộp giấy đựng thực phẩm thì bạn nên đến trực tiếp tham quan quá trình sản xuất của công ty đó để có một cái nhìn tổng quan nhất.

Có rất nhiều bạn không thể đến trực tiếp nơi sản xuất để kiểm chứng chất lượng hộp giấy vậy hãy đến với cách tiếp theo.

Test hộp giấy đựng thực phẩm

Cách cuối cùng để bạn không mua phải những hộp giấy kém chất lượng chính là test thử chất lượng của công ty sản xuất đó.

Hãy dùng thực phẩm bạn sản xuất đựng trong hộp giấy, sau đó mang thực phẩm đi kiểm tra xem có đạt chuẩn an toàn thực phẩm không. Hoặc bạn có thể test trực tiếp bằng cách nếm mùi vị thực phẩm.

hop-tp-3

Test thử hương vị của thực phẩm đựng trong hộp giấy

Nếu thực phẩm giữ nguyên được mùi vị như lúc vừa ra lò thì đây là loại hộp giấy chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn hộp giấy đựng thực phẩm.

Nếu bạn thấy 3 cách trên vẫn chưa đủ tin tưởng để nhận dạng một chiếc hộp giấy đựng thực phẩm chất lượng kém hay tốt thì bạn cần phải chọn đơn vị sản xuất hộp giấy uy tín, chất lượng.

Cách đơn giản nhất để có những chiếc hộp giấy đảm bảo chất lượng mà không phải tốn quá nhiều công sức tìm kiếm, khảo sát. Hãy tìm đến Đồng Phát, đơn vị chuyên thiết kế và in ấn hộp giấy đựng thực phẩm chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *