3 cách để có một bộ lịch tết hiện đại mà tiết kiệm

Cứ đến dịp cuối năm là nhu cầu in ấn, thiết kế lịch lại tăng cao. Qua nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và in lịch tế, chúng tôi rút ra được những cách sau để có một bộ lịch tết tiết kiệm mà vô cùng thịnh hành, bắt trend. Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch tết số lượng lớn, hoặc muốn in lịch theo yêu cầu của bạn thì đừng bỏ qua bài viết này.

In lịch tết theo phong cách của riêng bạn

Nếu bạn muốn tự mình thiết kế ra một bộ lịch mang chất riêng của bạn thì chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí. Thường thì các công ty sẽ yêu cầu bên in lịch tết tự thiết kế và in cho họ, chi phí sẽ cao hơn vì bên in sẽ phải tự thiết kế.

Khi bạn đã tự thiết kế lịch của bạn thì chắc chắn bên in chỉ thực hiện nhiệm vụ in từ đó chi phí bạn phải bỏ ra tiết kiệm đáng kể.

Những chắc chắn không phải công ty hay doanh nghiệp nào cũng làm được điều này, nhưng nếu công ty bạn có bộ phận design thì bạn nên tận dụng. Nếu không hãy xem những cách tiếp sau đây.

lich-2

Tự thiết kế lịch tết theo phong cách của công ty bạn

In lịch tết số lượng lớn

Có lẽ đây là cách bạn đã quá rõ, nhưng chúng tôi vẫn cần nhắc ở đây, vì có thể bạn nghĩ mỗi năm bạn chỉ in 1 số lượng nhất định và không thể in hơn.

Thay vì chỉ in lịch tết kích thước lớn, bạn hãy chuyển qua những cuốn lịch treo tường nhỏ, hay những cuốn lịch xếp để ở bàn nhân viên. Có thể nhân viên bạn cũng đang rất cần những cuốn lịch như vậy.

Chọn công ty thiết kế và in ấn lịch tết lớn

Chắc chắn bạn đã nghĩ đến những cách như thay đổi chất liệu loại giấy in lịch, giảm kích thước lịch so với bình thường, hoặc sử dụng những hình ảnh có sẵn trên mạng để làm lịch cho công ty.

Nhưng những cách này sẽ làm giảm chất lượng lịch tết của công ty bạn, hãy nhớ rằng những cuốn lịch này sẽ đến tay những khách hàng cũ của bạn. Những cuốn lịch này cũng có thể là yếu tố tăng độ tin tưởng của khách hàng dành cho công ty hoặc ngược lại.

lich-3

Chọn công ty thiết kế lớn và uy tín

Chính vì vậy cách cuối cùng chúng tôi muốn gợi ý cho bạn chính là hãy chọn một công ty thiết kế lớn. Công ty lớn, có nhiều đơn đặt hàng họ sẽ in với số lượng lớn và chắc chắn chi phí in của bạn sẽ giảm đi.

Nhưng làm sao để biết công ty in nào lớn và có nhiều đơn đặt hàng? Hãy tìm đến công ty chuyên thiết kế và in ấn Đồng Phát. Chắc chắn chúng tôi sẽ in lịch tết cho bạn một cách ấn tượng nhất, sẽ làm hài lòng cả bạn và khách hàng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *